Chào mọi người,


Như mọi người đã biết, Tips And Trick Android 2023 Team cùng mọi người đã và đang xây dựng website này với mục đích tạo ra một không gian riêng cho tất cả mọi người với những thứ hay ho để đọc. Tips And Trick Android 2023 vừa đi vào hoạt động từ giữa năm 2022 cho đến nay cũng đã đạt được một số lượng người quan tâm nhất định, và mọi chi phí duy trì trang web này đều do bọn tui trích tiền túi từ lương đi làm hàng tháng, vì dự án nào cũng có giá của nó các bạn ạ.


Vậy nên nếu như các bạn có thể giúp đỡ bọn tui một phần nhỏ, mỗi người một ít thì bọn tui sẽ càng thêm mê mẩn với dự án này.


Tiền donate sẽ được dùng làm gì?

Nếu là số tiền nhỏ, khoảng 1 vài đô la chẳng hạn. Có lẽ tui sẽ mua 1 vài lon bia để có hứng khởi tiếp tục làm việc và phát triển dự án Tips And Trick Android 2023 cùng các bạn.


Hoặc nếu số tiền lớn hơn, tui sẽ sử dụng để trả phí duy trì máy chủ và tên miền. Hoặc là để mua một vài thiết bị cần thiết.


Mà nếu vẫn còn dư (hiện tại thì chẳng dư đồng nào :D) thì có thể Tips And Trick Android 2023 sẽ sử dụng làm phần thưởng dành cho các cuộc thi online hoặc sử dụng làm từ thiện cho người nghèo…


Không donate thì sao?

Tui lập ra trang donate này không phải để cố gắng bằng mọi cách, nhằm kiếm tiền từ Tips And Trick Android 2023, nên các bạn trước giờ vẫn theo dõi site, yêu quý bọn tui thì cứ tự nhiên tiếp tục theo dõi, không có gì phải ngại cả.


Đã, đang và chắc chắn rằng Tips And Trick Android 2023 vẫn sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển và phấn đấu ngày một tốt hơn. Ngày nào bọn tui còn ở đây thì Tips And Trick Android 2023 vẫn sẽ luôn miễn phí, chất lượng, có nhiều điều đáng để đọc, sẽ không có những bài viết chán ơi là chán đâu.!


Muốn donate thì phải làm như nào?

Hiện tại, bạn có thể ủng hộ bọn tui bằng nhiều cách khác nhau. Nhân tiện nhớ để lại thông tin để bọn tui gửi lời cảm ơn tới bạn.


Cryptocurrency

Nếu có tiền ảo, bạn có thể donate qua các địa chỉ dưới đây:


BTC Address:


39qMz5dBEKi2qQdfdEKKqGTsrZYqwSeiue

ETH Address:


0xE9A11AA04E62dD29Ddb684A946d05e56aae59C5c

BAT Address:


0xa24bE7C616EAf8CF03EAbbB4b3DC102490E99cDb

Buy me a coffee

Tại trang này, bạn có thể donate cho Tips And Trick Android 2023 một số tiền nhỏ tương đương một ly cafe, bạn cũng có thể đăng ký donate nhiều lần theo từng tháng.


Patreon

Trở thành một người ủng hộ tại đây.


Lời cuối

Bọn tui biết ơn các bạn rất nhiều, vì đã giúp đỡ một phần chi phí để Tips And Trick Android 2023 tiếp tục được duy trì và phát triển.


Xin cảm ơn và chúc các bạn một ngày tốt lành.